Miếng lót thấm sữa Goodmama ( 8 miếng )

Miếng lót thấm sữa Goodmama ( 8 miếng )

 • Dòng sản phẩm: 8936145740100
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Miếng lót thấm sữa bằng vải của Goodmama được làm từ chất liệu an toàn cùng với cấu trúc 4 lớp độc đáo:
  + 1 lớp vài PUL tráng TPU ngăn rò rỉ
  + 1 lớp Microfiber siêu thấm hút
  + 1 lớp xơ tre giúp kháng khuẩn, có tác dụng khử mùi, siêu thấm hút lại rất mềm mại
  + 1 lớp suede siêu khô thoáng ngăn cho sữa không bị trào ngược, vừa có thể giúp núm ti và ngực luôn khô thoáng, đảm bảo được vệ sinh cho bầu sữa và thoải mái cho mẹ.

  Miếng lót cấu tạo hình tròn, được may cẩn thận, gọn gàng, mầu sắc tinh tế, các mẹ có thể lót trong áo mà không lo tấm lót bị lộ ra, rất kín đáo và lịch sự.
 • 70.000 VNĐ

lót thấm sữa

                 Miếng lót thấm sữa GOOD MAMA (HỘP 8 MIẾNG) tái sử dụng được

- BẬT MÍ GIẢI PHÁP NGĂN TRÀN SỮA SAU SINH 

+ Giai đoạn sau sinh lượng sữa thừa chảy ra khiến nhiều bà mẹ không khỏi khó chịu và lo lắng. Hiện tượng này không chỉ xuất hiện vào giữa các cữ bú mà nó có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào:

+ Khi đang nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác?
+ Hay khi đang đi ngoài đường?
+ Hay ngay cả khi mẹ đang cùng bé ngủ.

Có thể là hình ảnh về 2 người


- Việc tràn sữa nơi đông người, hay khi giao tiếp với nhiều người không những khiến mẹ lúng túng mất tự tin, vết sữa tràn khiến cho quần áo, ga giường lên mùi khó chịu, bị mốc, hay xỉn mầu. Mà việc bị chảy sữa, rỉ sữa nếu không được vệ sinh thường xuyên, ti của mẹ sẽ rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng không chỉ cho mẹ mà còn tác động không tốt đến bé.

- Thấu hiểu nỗi lo lắng này của nhiều bà mẹ, Miếng lót thấm sữa bằng vải của Goodmama đã ra đời. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, giúp mẹ giữ được vệ sinh, và không bị sữa làm ướt áo. Miếng lót thấm sữa là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho mẹ và cho cả bé!

Có thể là hình ảnh về 1 người


- Miếng lót thấm sữa bằng vải của Goodmama được làm từ chất liệu an toàn cùng với cấu trúc 4 lớp độc đáo: 1 lớp vài PUL tráng TPU ngăn rò rỉ + 1 lớp Microfiber siêu thấm hút + 1 lớp xơ tre giúp kháng khuẩn, có tác dụng khử mùi, siêu thấm hút lại rất mềm mại+ 1 lớp suede siêu khô thoáng ngăn cho sữa không bị trào ngược, vừa có thể giúp núm ti và ngực luôn khô thoáng, đảm bảo được vệ sinh cho bầu sữa và thoải mái cho mẹ. Miếng lót cấu tạo hình tròn, được may cẩn thận, gọn gàng, mầu sắc tinh tế, các mẹ có thể lót trong áo mà không lo tấm lót bị lộ ra, rất kín đáo và lịch sự.

Không có mô tả ảnh.


- Việc sử dụng miếng lót cũng vô cùng đơn giản: Mẹ chỉ cần đặt miếng lót thấm sữa phía trong áo lót để thấm hút lượng sữa bị rỉ ra khi đi ra ngoài, khi đến công sở, khi ngủ trưa, ngủ tối hoặc khi cho bé ty.

+Mẹ cần lưu ý từ 2-4 tiếng nên thay miếng thấm sữa khác để đảm bảo vệ sinh cho nguồn sữa của bé. Sử dụng miếng lót thấm hút sữa bằng vải không những sạch còn rất tiết kiệm, mẹ có thể giặt, phơi và tái sử dụng như quần áo bình thường

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt