Đũa tập ăn có hộp hình gấu xanh + hồng

Đũa tập ăn có hộp hình gấu xanh + hồng

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Đũa cho bé với phần thân đũa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đặc biệt an toàn cho bé khi sử dụng để phục vụ ăn uống. Thân đũa thuôn dài, trơn mịn, không làm tổn thương bé khi sử dụng, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm
  • 25.000 VNĐ

đũa tập ăn

Giới thiệu Đũa tập ăn xỏ ngón cho bé tập gắp hình gấu (tặng kèm hộp đựng)

Đũa tập ăn xỏ ngón cho bé tập gắp hình gấu (tặng kèm hộp đựng)

Đũa tập ăn xỏ ngón cho bé tập gắp hình gấu Đ03 (tặng kèm hộp đựng)Đũa tập gắp xỏ ngón hình gấu kèm hộp đựng cho bé - Đồ dùng cho bé |  BiBiOne.vn

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

-Kích thước: 18.5cm

-Chất liệu: Thân đũa làm từ nhựa ABS cao cấp, đầu nối là nhựa PP bền đẹp an toàn.

-2 màu: Hồng, xanh

-Đôi đũa làm hình ảnh quen thuộc trong nhiều bữa ăn của gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, đây có lẽ là sản phẩm khó sử dụng nhất với cả bé vì đặc trưng hình dạng đũa thuôn dài, trơn và không có điểm cầm nắm cố định. Để giúp bé nhanh chóng làm quen với dụng cụ ăn uống thông thường, đũa cho bé tập ăn có lẽ là gợi ý tuyệt vời cho mẹ và bé trong giai đoạn này.

-Thiết kế dành riêng cho bé yêu, đũa tập cho bé có độ dài vừa phải lại được trang bị đầu nối nhựa PP, giúp bé giữ vững chiếc đũa tập gắp một cách chắc chắn, nhờ thế bé dễ dàng điều khiển và gắp chính xác hơn.

-Đũa cho bé tập gắp với thiết kế đầu nối từ nhựa PP an toàn giúp bé dễ dàng sử dụng đũa một cách thoải mái ngay cả khi không có sự giúp đỡ của bố mẹ bé vẫn có thể tự mình sử dụng đôi đũa một cách dễ dàng, đồng thời bé cũng làm quen nhanh chóng với các dụng cụ ăn uống thường ngày khác.

-Không chỉ hỗ trợ quá trình ăn uống, đũa cho trẻ tập ăn còn giúp bé sử dụng khớp tay của mình một cách linh hoạt và chính xác, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển.

-Đặc biệt, đũa được thiết kế với 2 vòng silicon ở tay cầm giúp hỗ trợ bé tối đa trong việc tập gắp, sử dụng đũa tập ăn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt