Thia Inox kèm hộp đựng hình thú

Thia Inox kèm hộp đựng hình thú

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  •  Thìa inox cho bé kèm hộp đựng hình thú bao gồm phần đầu thìa được làm từ inox không gỉ và phần tay cầm, hộp đựng với chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của bé. Bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm hàng ngày.
  • 60.000 VNĐ

muỗng tập ăn

Những thiết kế đồ dùng ăn uống chuyên biệt dành cho bé trong giai đoạn ăn dặm là một yếu tố quan trọng giúp bé tập ăn dễ dàng và nhanh chóng. Chiếc thìa inox cho bé kèm hộp đựng hình thú dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để mẹ lựa chọn cho giai đoạn tặp ăn của bé. Chiếc thìa thuôn nhỏ xinh xắn với tay cầm bọc nhựa êm ái, độ dài vừa tay sẽ hỗ trợ quá trình ăn uống của bé thêm tiện lợi và đơn giản hơn. Sản phẩm đi kèm hộp đựng bao bọc phần đầu thìa giúp đảm bảo vệ sinh khi cất giữ và quản quản.
 
thia-inox-cho-be-kem-hop-dung-hinh-thu-5
                                                            Thìa inox cho bé
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
- Thìa inox cho bé kèm hộp đựng hình thú bao gồm phần đầu thìa được làm từ inox không gỉ và phần tay cầm, hộp đựng với chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của bé. Bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm hàng ngày.
 
- Thiết kế thìa sâu lòng giúp bé xúc đưa vào miệng lượng thức ăn phù hợp. Đầu thìa bo tròn, thuôn nhỏ đảm bảo vừa miệng bé mà lại an toàn cho nướu lợi của bé khi sử dụng.
 
thia-inox-cho-be-kem-hop-dung-hinh-thu-3
                                               Đầu thìa bo tròn, thuôn nhỏ vừa vặn
 
- Tay cầm bọc nhựa êm ái với độ dài vừa phải giúp bé cầm nắm dễ dàng để xúc đồ ăn đưa lên miệng.
 
- Sản phẩm đi kèm một hộp đựng hình thú xinh xắn giúp bao bọc phần đầu thìa, từ đó đảm bảo vệ sinh hơn khi cất giữ hoặc mang theo ra ngoài cho bé. Bé cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi sử dụng trong mỗi bữa ăn.
 
/thia-dia-inox-cho-b%C3%A9-kem-hop-dung-hinh-thuThìa inox cho bé kèm hộp đựng hình thú nội địa Nhật Bản - Giao màu ngẫu  nhiên | Tiki
 
                                           Thìa có 3 màu sắc để mẹ chọn lựa cho bé
 

Thông tin sản phẩm

 
- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
 
- Sản xuất tại Nhật Bản
 
- Kích thước sản phẩm: 5.5 x 2 x 15 (cm).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt