Vitamin D3 D-Fluoretten Đức (viên)

Vitamin D3 D-Fluoretten Đức (viên)

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Ngoài vitamin D3, do có chứa thêm sodium fluoride - chất tham gia vào quá trình phát triển răng, tạo ngà răng và men răng, sản phẩm Vitamin D3 Flouretten 500IE giúp giảm thiểu các triệu chứng do thiếu canxi và fluor, hỗ trợ trẻ phát triển xương và răng trong những năm tháng đầu đời. 
  • 240.000 VNĐ

d3 phát triển răng

Mô tả sản phẩm

Vitamin D Fluoretten 500 IE là dòng sản phẩm bổ sung vitamin D3 và fluor cho trẻ từ 10 ngày đến 2 tuổi (giai đoạn quan trọng nhất để phát triển hệ khung xương và răng). D Fluoretten 500 IE được sản xuất bởi hãng dược phẩm Sanofi Aventis nổi tiếng của Đức.

Lý do mẹ nên chọn Vitamin D3 Flouretten 500IE Đức 90 viên

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phốt pho qua đường tiêu hóa. Vitamin D còn có vai trò trong quá trình phân chia tế bào, bài tiết và chuyển hoá các hormone, bao gồm hormone tuyến cận giáp và insulin. Vitamin D cũng ảnh hưởng đến sự biệt hoá một số tế bào ung thư như ung thư da, xương, và các tế bào ung thư vú.

Đối với trẻ em, khi thiếu hụt vitamin D sẽ gây ra tình trạng quấy khóc, ngủ không sâu giấc, giật mình, ra mồ hôi trộm về đêm, chậm phát triển thể lực, da xanh, chậm mọc răng tóc, chậm biết bò, đi, thấp rộng lâu liền, chân vòng kiềng, cong vẹo cột sống. 

Ngoài vitamin D3, do có chứa thêm sodium fluoride - chất tham gia vào quá trình phát triển răng, tạo ngà răng và men răng, sản phẩm Vitamin D3 Flouretten 500IE giúp giảm thiểu các triệu chứng do thiếu canxi và fluor, hỗ trợ trẻ phát triển xương và răng trong những năm tháng đầu đời. 

D Fluoretten 500 IE không có màu sắc và không có mùi dễ hòa tan trong nước, dễ uống và ít phát sinh chán ăn, nôn trớ, kể cả đối với trẻ kén ăn, khó uống thuốc.

Vitamin D Fluoretten 500 I E, bổ sung D3 Fluoretten,viên D3 Flour Đức chính  hãng | Shopee Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG!

Trẻ sơ sinh từ 10 ngày đến dưới 2 tuổi: 1 viên/ lần/ ngày. 

Có thể hòa vào nước uống, nước trái cây hoặc sữa, lắc nhẹ chờ tan hết rồi cho trẻ uống.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Để xa tầm tay với của trẻ. 

Lưu ý 

  • Không sử dụng cho người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 
  • Đây là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc, không được sử dụng nhằm mục đích ngăn ngừa, điều trị hoặc chẩn đoán bất kì tình trạng y tế nào. Sản phẩm không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng, đủ chất và lối sống lành mạnh. 
  • Sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ định của bác sĩ, chuyên gia. Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của bác sĩ, chuyên gia nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt